PHAN THỊ ANH THƯ LÀ AI?

phan thị anh thư là aiXin chào,

Tôi là Phan Thị Anh Thư, là một nhà tiếp thị, nhà lãnh đạo và một doanh nhân đang sống và làm việc tại Sài Gòn.

Tôi thật hạnh phúc vì hôm nay tôi bắt đầu thực hiện mơ ước của mình đó là chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình để phục vụ cộng đồng, hỗ trợ những ai có đam mê học hỏi, khát khao tìm kiếm sự phát triển và thành công trong cuộc sống.

 

Đã hơn 13, kể từ khi tôi tốt nghiệp đại học. Tôi đã trải qua nhiều nghề nghiệp khác nhau, từ nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing, thư ký, trợ lý, giám đốc, tự kinh doanh, chủ doanh nghiệp…  Tôi đã gặp không  ít thất bại. Đối với tôi, không quan trọng là thất bại hay thành công, quan trọng là tôi đã học được bài học gì, có thêm những kiến thức, kỹ năng nào, có được những trải nghiệm nào, có thêm những bài học cuộc đời nào, … qua mỗi sự việc.

Hiện tôi đang là Giám Đốc Marketing cho một tập đoàn chuyên về ngành thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam. Là người tư vấn chiến lược marketing cho HĐQT, hoạch định và triển khai các kế hoach marketing cho hệ thống của công ty. Đồng thời tôi cũng là nhà huấn luyện và đào tạo cho đội ngũ Marketing lên đến hàng trăm nhân viên của công ty.

Tôi cảm thấy rất hạnh phúc giúp được một ai đó trở nên tốt hơn trong công việc cũng như cuộc sống. Website này ra đời với mục đích chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm, kỹ năng mà tôi đã tích luỹ được trong nhiều năm qua. Đặc biệt là về lĩnh vực Marketing, Lãnh đạo và Kinh doanh.

Tôi tin rằng ai cũng có thể thành công, ai cũng có thể có được những điều mình muôn bằng cách liên tục học hỏi, áp dụng những gì đã học, kiên trì, quyết tâm hành động mãnh mẽ.

Với tôi, không gì là không thể. Tôi làm được thì bạn cũng có thể làm được.

Hãy giữ liên lạc với tôi thông qua các kênh bên dưới để tôi có cơ hội được phục vụ bạn, giúp bạn có được những kiến thức, kỹ năng thuộc về thế mạnh ( S  của tôi mà bạn đang tìm kiếm.

Website:http://PhanThiAnhThu.com

Facebook: http://Facebook.com/MsPhanThiAnhThu

Youtube:

Instagram

Skype

Một lần nữa, rất vui được làm quen với bạn

Phan Thị Anh Thư (Salva Phan)

Marketing Guru